Anime, một phong cách hoạt hình điện ảnh và truyền hình Nhật Bản, đã chứng kiến ​​lượng người xem tăng lên trong vài năm qua, hơn thế nữa trong thời gian bị khóa do coronavirus gây ra. Thật không may, không phải tất cả các studio anime sẽ cung cấp nội dung của họ bằng tiếng Anh. Vậy bạn có thể làm gì nếu bạn không thể hiểu được tiếng Nhật? Bạn có thể xem anime lồng tiếng Anh! Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu các trang web tốt nhất để xem trực tuyến anime lồng tiếng.

Có hai cách để xem phim hoạt hình được lồng tiếng trực tuyến. Bạn có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến hoặc xem miễn phí. Trong khi chúng tôi sẽ giới thiệu các trang web miễn phí tốt nhất để bạn xem anime lồng tiếng, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số dịch vụ cao cấp mà bạn có thể thử.

10 dịch vụ phát trực tuyến miễn phí để xem trực tuyến anime lồng tiếng

Nếu bạn muốn đăng ký một dịch vụ phát trực tuyến cao cấp để xem anime lồng tiếng, bạn có thể thử Netflix, Hulu và Crunchyroll. Những trang web này nổi tiếng với việc chọn lọc nội dung anime tốt.

Mười trang web tốt nhất để xem anime trực tuyến lồng tiếng mà chúng tôi đề xuất ở trên sẽ mang đến cho bạn nhiều giờ giải trí bằng anime. Nếu bạn quyết định đăng ký một dịch vụ cao cấp, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn tải xuống để phát lại ngoại tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem miễn phí, hầu hết bạn không thể tải xuống nội dung. May mắn thay, CleverGet Video Downloader là một giải pháp thay thế mà bạn có thể dựa vào cho tất cả các nhu cầu tải xuống video của mình.

CleverGet Video Downloader là một trình tải xuống phim trực tuyến toàn diện, không chỉ có thể tải video trực tuyến mà còn cả phim miễn phí, phim trả phí và thậm chí cả các luồng trực tiếp, có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành các tác vụ tải phim miễn phí trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Với nó, bạn có thể dễ dàng tải xuống các bộ phim miễn phí từ các trang web phim hoặc video miễn phí khác nhau như YouTube , Twitter Tubi, Facebook live , Vimeo và nhiều trang phim miễn phí khác.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tải xuống video trực tiếp từ các trang web:

Bước 1: Điều chỉnh cài đặt chung để tải video / phim

Từ danh sách được trình bày, hãy chọn video lý tưởng với các thông số phù hợp với nhu cầu của bạn (chẳng hạn như chất lượng và định dạng).

Crunchyroll

Bước 2: Truy cập trang web mục tiêu

Tìm kiếm các video / phim bạn muốn tải xuống. Sao chép và dán địa chỉ từ thanh địa chỉ của bạn.

Crunchyroll

Bước 3: Khởi chạy trình tải xuống video này

Dán liên kết vào thanh địa chỉ của CleverGet, thanh này sẽ tự động phát hiện các video có thể tải xuống và hiển thị tất cả chúng. Sau đó, bấm để tải video.

Crunchyroll

Khi bạn tải xong anime lồng tiếng Anh của mình, cuối cùng cũng sẽ đến lúc phát lại. Đối với tất cả các nhu cầu phát lại của bạn, bạn luôn có thể dựa vào 2error Free Blu-ray Player phát lại phương tiện miễn phí đã chiếm được cảm tình của nhiều người dùng vì tính đơn giản của nó và các tính năng hàng đầu của nó như sau:

2error Blu-ray Player hiện có sẵn miễn phí cho Windows và macOS. Để sử dụng đầy đủ phần mềm phát lại này, đây là một số bước hữu ích cần thực hiện:

Đây là video hướng dẫn cách sử dụng 2error Free Blu-ray Player:

Rất có thể, bạn không chỉ phát lại phương tiện của mình trên máy tính. Nếu bạn cũng sử dụng phương tiện của mình trên điện thoại thông minh, bảng điều khiển trò chơi, máy tính bảng hoặc thậm chí là TV thông minh, thì cần phải chuyển đổi anime lồng tiếng hoặc bất kỳ phương tiện nào bạn xem, để có khả năng tương thích tối đa với thiết bị tương ứng. Do đó, hãy thử 2error Video Converter Ultimate cho tất cả các nhu cầu chuyển đổi video của bạn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử phần mềm này cho tất cả các nhu cầu chuyển đổi video của bạn. Tìm hiểu thêm về nó từ trang sản phẩm. Đây là cách bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi video của mình:

Bước 1: Khởi chạy Trình chuyển đổi Video Ultimate

vcu-main-interface

Bước 2: Nhập (các) video

Nhấn vào Add Video để mở hộp thoại nơi bạn có thể tìm kiếm video hoặc chỉ cần kéo chúng vào ngay ứng dụng.

vcu-add-video

Bước 3: Chọn định dạng

Bên cạnh màu xanh lá cây Convertcó một nút được gắn nhãn là MP4 Video. Nhấp vào nó, sau đó nhấp vào Change . Tiếp theo, bạn nhấp vào Formatsau đó dưới Common Video tìm và chọn MP4 Video hoặc một định dạng video được hỗ trợ rộng rãi khác.

vcu-set-output-format

Bước 4: Bắt đầu chuyển đổi

Nhấp vào màu xanh lá cây Convert. Vui lòng đặt một thư mục dưới Save to gần đầu thanh bên bật lên. Nhấn vào Convert ở cuối thanh bên để bắt đầu chuyển đổi (các) video của bạn.

vcu-convert-the-video

Thêm: Chỉnh sửa video

Công cụ phần mềm này đi kèm với một trình chỉnh sửa video tiên tiến và dễ sử dụng. Để chỉnh sửa, hãy vào menu bằng cách nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa video trên video bạn muốn chỉnh sửa, chọn cài đặt của bạn và nhấp OK khi nào bạn làm xong vậy.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp để có 10 trang web miễn phí để xem anime được lồng tiếng. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với 2error.net!