Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới để mua? Tất cả chúng ta đều biết nó khó hiểu như thế nào từ số lượng sự lựa chọn có sẵn trên thị trường trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà cung cấp mạng di động giảm cước gọi và cước dữ liệu để miễn phí do đó nhu cầu về ‘Điện thoại thông minh’ với các tính năng mới nhất đang gia tăng. Để giúp quá trình đưa ra quyết định dễ dàng hơn, chúng tôi đã thu hẹp danh sách điện thoại thông minh tốt nhất dưới 7000 xuống còn năm điện thoại thông minh tốt nhất để bạn quyết định.

itel Wish A41 +

Trong số vô vàn các loại điện thoại hiện có trên thị trường, itel đã trở thành tâm điểm thu hút vì những chiếc điện thoại thông minh có giá trị ++. Wish A41 + là điện thoại hai SIM 4G thống trị phạm vi bằng cách cung cấp các tính năng thiết yếu như RAM 2GB, bộ vi xử lý lõi tứ 1,3 GHz với màn hình 5 inch và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng lên đến 32 GB. Camera sau và trước của máy đều là 5MP. Smart-key là một tính năng trong điện thoại này cho phép bạn thực hiện một số tác vụ như chụp ảnh, chụp màn hình, ngắt cuộc gọi và bật đèn pin nhanh chóng chỉ bằng cách chạm vào phím ở phía sau. Tất cả những tính năng này với mức giá Rs. 6,590 khiến nó trở thành một chiếc điện thoại thông minh có giá trị lớn.

Vuốt Elite Plus

Điện thoại thông minh giá rẻ này đã xuất hiện trong danh sách vì nó có nhiều thứ để cung cấp với mức giá thấp hơn. Thiết bị có màn hình 5 inch 1080p, bộ vi xử lý Octa-core và RAM 2GB. Đây là thiết bị hỗ trợ hai SIM 4G LTE. Ở phần camera, bạn sẽ có camera sau 13MP và camera trước 8MP. Bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng lên đến 64GB và pin 3050 mAh chỉ với Rs. 6990 là hoàn toàn xứng đáng.

Coolpad Mega 2.5D

Coolpad Mega 2.5D

Sản phẩm này được công bố vào tháng 8 năm 2016. Điện thoại đi kèm với màn hình 5 inch và mặt kính cong 2,5D, đây là sản phẩm đầu tiên có một không hai trong tầm giá này. Thiết bị mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho người mua với bộ vi xử lý MediaTek 6735 Quad-core 1.3GHz. Với RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng lên đến 128 GB khiến nó trở thành một trong những thiết bị có một không hai. Điện thoại có giá trị Rs. 6999 và chỉ có sẵn trên Amazon.

Lyf nước 10

Lyf nước 10

Với sự ra đời của 4G, Reliance cũng đã nhúng tay vào thị trường điện thoại thông minh và giới thiệu Lyf Water 10. Thiết bị này có màn hình 5 inch, được cung cấp bởi MediaTek SoC 8 nhân và RAM 3GB. Nó đi kèm với pin 2300mAh và có 16GB bộ nhớ trong có thể mở rộng lên đến 64 GB. Có một camera chính 13MP và một camera trước 5 MP. Điện thoại có sẵn với giá Rs. 6399 nghe có vẻ là một việc tuyệt vời.

Lenovo Vibe K5

Lenovo Vibe K5

Chiếc điện thoại này ra mắt vào năm 2016, là điện thoại thông minh hai SIM, đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 415 tốc độ 1.2GHz và RAM 2GB. Với kích thước màn hình 5 inch, điện thoại có camera sau 13 MP và camera trước 5 MP. Dung lượng lưu trữ của điện thoại là 16 GB có thể mở rộng lên đến 128 GB và pin 2750 mAh rất đáng khen ngợi. Điều thu hút mọi người nhất là điện thoại thông minh hỗ trợ VR và bạn có thể xem video và chơi trò chơi VR với Lenovo Vibe K5.

Trong danh sách trên, chúng tôi đã hạn chế đề xuất Xiaomi Redmi 4 và Redmi 4A có giá tương tự vì cả hai đều không có sẵn để mua ngoại tuyến và thực sự khó mua chúng qua các kênh trực tuyến. Cả hai thiết bị cầm tay chắc chắn đều cung cấp phần cứng tốt với mức giá và bạn cũng có thể cân nhắc nếu không có hạn chế về thời gian.