Giới thiệu về chúng tôi

1. Lịch sử ra đời 

Những năm gần đây, công nghệ thông tin ngày càng phát triển vượt bậc, cùng với đó thì sự tò mò của con người ngày càng nhiều hơn. Chúng ta vẫn hay nói chuyện vui vẻ “Cái gì không biết thì tra google”. Quả thật là như vậy. Khi gặp những thắc mắc, vấn đề trong cuộc sống, chúng ta đều có xu hướng tìm kiếm cách giải pháp thông qua internet, và nổi bật nhất chính là google. Chính vì vậy, vào tháng 3/2016, chúng tôi đã thành lập 2error.net với mong muốn được giải đáp “tất tần tật” các vấn đề trong lĩnh vực công nghệ. Ta có thể bắt gặp những vấn đề này khá phổ biến và đã khiến nhiều người dùng công nghệ đau đầu. 

2. Giới thiệu về chúng tôi

Chắc hẳn, nhiều bạn đã không còn quá xa lạ với cái tên 2error.net. Nội dung trang web tập trung vào các vấn đề về lĩnh vực công nghệ như những cách sửa lỗi hay gặp phải trên laptop, iPhone, Android; Cập nhật thông tin ra mắt những sản phẩm công nghệ đáng chú ý; Những thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ mà bạn chưa biết đến,… Chính sự đa dạng về những thông tin cung cấp nên 2error.net đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng, kể cả tệp khách hàng khó tính. 

3. Sứ mệnh và giá trị chúng tôi hướng đến

Là một trong những website hàng đầu được khách hàng tin tưởng, 2error.net luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình. Chúng tôi không ngừng cập nhật, nắm bắt những vấn đề mới nhất để đưa ra các giải pháp kịp thời, giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, mỗi góp ý, chia sẻ của khách hàng với 2error.net đều là những đáng giá nên chúng tôi không hề phớt lờ nó mà cân nhắc, xem xét kỹ lưỡng để thay đổi phù hợp hơn. Trong tương lai, 2error.net hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực để chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng hơn nữa.

4. Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

Với 7 năm kinh nghiệm hoạt động, 2error.net hiện đang là một trong những website hàng đầu cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam những năm gần đây. Trước khi đưa thông tin đến người dùng, chúng tôi đã trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm để đảm bảo cung cấp nguồn thông tin chính xác nhất. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 7 năm để đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng, không khó hiểu khi 2error.net được khách hàng yêu mến và đặt nhiều niềm tin như vậy.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Dựa trên nhiều yếu tố tác động, chúng tôi đã đặt ra một số nguyên tắc làm việc cụ thể như sau:

1. Những thông tin 2error.net cung cấp cần được kiểm tra và đảm bảo tính chính xác, cập nhật mới nhất.

2. Ưu tiên lợi ích và dự hài lòng của khách hàng lên đầu.

3. Chấp nhận, tiếp thu những góp ý của khách hàng.

6. Phương thức liên hệ

Với những gì chúng tôi đã và đang cố gắng, 2error.net hy vọng các bạn sẽ trả lời được những thắc mắc của mình. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn vấn đề chưa giải quyết được, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn sớm nhất.