AirDroid là một ứng dụng tuyệt vời và tuyệt vời dành cho Android cung cấp cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất để quản lý không dây thiết bị Android của bạn bằng trình duyệt web trên máy tính của bạn. Nó giải phóng bạn khỏi những rắc rối khi sử dụng cáp USB hoặc đầu đọc thẻ để quản lý nội dung trên thẻ SD của bạn. AirDroid là trình quản lý tệp dựa trên Wi-Fi thông minh mà Google chưa cung cấp nhưng hầu hết có thể sẽ tích hợp trong tương lai gần.

AirDroid là một nhanh chóng, free và một ứng dụng phải có cho người dùng Android. Nó hoạt động hoàn hảo và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các ứng dụng chia sẻ tệp không dây tương tự khác như Samba và SwiFTP. Bên cạnh việc làm cho việc quản lý và truyền dữ liệu giữa điện thoại Android và PC qua Wi-Fi trở nên thuận tiện và dễ dàng, nó còn cung cấp một số tính năng tuyệt vời. Ứng dụng tự hào có giao diện đẹp và đơn giản, hỗ trợ Android 2.1 trở lên.

Để Điều khiển từ xa không dây thiết bị của bạn, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và Bắt đầu. Địa chỉ IP được liệt kê mà bạn cần truy cập trong trình duyệt web trên máy tính để bàn của mình (Windows, Mac, Ubuntu, v.v.) và nhập mật khẩu động do AirDroid tạo để đăng nhập. Ngoài ra còn có một tùy chọn để đặt Mật khẩu được xác định trước bị tắt theo mặc định nhưng có thể được bật từ Cài đặt. Điều này giúp kết nối không dây thiết bị Android và máy tính, được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi dễ dàng hơn.

airdroid_2

Các Web Desktop of AirDroid ấn tượng hơn nhiều, với giao diện tuyệt vời và tuyệt vời, hoạt động tuyệt vời. Một tính năng tuyệt vời là khả năng gửi tin nhắn văn bản SMS, trả lời tin nhắn và chuyển tiếp chúng đến một nhóm người trực tiếp từ trình duyệt. Nó thậm chí còn hiển thị thông tin bộ nhớ trong và thẻ SD của điện thoại, Wi-Fi, cường độ mạng và phần trăm pin còn lại.

trang web airdroid_login

máy tính để bàn airdroid_web

AirDroid seamlessly performs a variety of tasks. You can,

  • Duyệt và quản lý toàn bộ thư mục thẻ SD, bao gồm các tệp và thư mục.

  • Truyền tệp giữa thiết bị Android và máy tính qua Wi-Fi: Cắt, sao chép, dán, tìm kiếm, đổi tên hoặc xóa tệp trên thẻ SD. Hoạt động giống như Windows explorer.

  • Đọc, Gửi, chuyển tiếp hoặc xóa tin nhắn SMS.

  • Cài đặt, Gỡ cài đặt, Sao lưu (xuất), tìm kiếm Ứng dụng và xử lý hàng loạt.

  • Quản lý tệp nhạc – Nhập, Xuất, Xóa, Phát, tìm kiếm hoặc đặt âm thanh làm nhạc chuông cuộc gọi, thông báo và báo thức. Tùy chọn để sắp xếp nhạc theo bài hát và album. Các thẻ ID3, kích thước tệp, độ dài bản nhạc, v.v. cũng được liệt kê.

  • Khám phá Ảnh máy ảnh (hỗ trợ hình thu nhỏ hình ảnh) và Hình ảnh – Xem trước, xóa, nhập, xuất, đặt làm hình nền, tìm kiếm album ảnh và xem trình chiếu ảnh. Tên hình ảnh, kích thước và kích thước tệp cũng được liệt kê.

  • Nhóm, tạo Danh bạ, chỉnh sửa, tìm kiếm và xóa danh bạ. Xem nhật ký cuộc gọi của một số điện thoại cụ thể và gửi tin nhắn văn bản.

  • Xem và xóa Nhật ký cuộc gọi – Các tab riêng lẻ cho các cuộc gọi Đến, Đi và Nhỡ.

  • Chia sẻ Văn bản Clipboard giữa máy tính để bàn và điện thoại – Nhập văn bản dài một cách thoải mái bằng bàn phím máy tính để bàn và chia sẻ nó từ điện thoại.

  • Nhập, Xuất, Xóa, Tìm kiếm, Phát và đặt Nhạc chuông cho các cuộc gọi điện thoại, thông báo và báo thức.

Moreover, AirDroid on phone offers below listed features:

Trạng thái thiết bị – Kiểm tra báo cáo trạng thái ROM, thẻ SD, pin, CPU và RAM trong thời gian thực và tùy chọn ‘Giải phóng bộ nhớ’ bằng một lần chạm để tăng bộ nhớ.

trạng thái airdroid_device

Trình quản lý tác vụ – Hủy các ứng dụng đang chạy để giải phóng bộ nhớ, hỗ trợ hoạt động hàng loạt.

trình quản lý airdroid_tasks

Trình quản lý ứng dụng – Gỡ cài đặt hoặc kiểm tra chi tiết về các ứng dụng hệ thống và người dùng đã cài đặt.

File Manager – Cắt, sao chép, đổi tên, gửi / chia sẻ, xóa, sắp xếp và tạo thư mục.

Ghi chú: Sử dụng phiên bản gần đây của trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox để có hiệu suất tốt nhất.

Video – AirDroid in Action

Chúng tôi thực sự thích ứng dụng này! Hãy kiểm tra nó ra và chia sẻ quan điểm của bạn bên dưới. 🙂

Download AirDroid [Android Market]