Năm 2015 là một năm rất bận rộn đối với ASUS ở Ấn Độ và họ không có kế hoạch chậm lại khi chúng ta bước sang năm 2016. Nó không phải là về rất nhiều điện thoại ASUS ra mắt trong dòng Zenfone mà là một vài trong số các mẫu đã thành công rực rỡ. đặc biệt là chiếc phablet tầm trung Zenfone 2 Laser mang đến một hiệu suất tuyệt vời toàn diện so với mức giá của nó. Nói về phablet tầm trung, họ đã thống trị thị trường Ấn Độ vì cung cấp rất nhiều tính năng với giá khoảng 10-15K INR. Trong quá khứ gần đây, một trong những lĩnh vực được chú trọng hàng đầu của những chiếc phablet tầm trung này là pin. Chúng ta đã thấy các công ty như Lenovo và Gionee mang đến những chiếc điện thoại có pin khủng. ASUS không muốn bị tụt lại phía sau và hôm nay tại Ấn Độ đã ra mắt phiên bản vận động viên marathon của riêng mình – the Zenfone Max.

Điểm nổi bật chính của điện thoại là 5000 mAh Pin Li-Polymer cho 37,6 giờ đàm thoại 3G hoặc 32,5 giờ duyệt web Wi-Fi hoặc 72,9 giờ phát nhạc hoặc 22,6 giờ xem video như ASUS đã nêu. Giống như hầu hết các điện thoại pin khủng khác, Zenfone Max cũng sẽ tăng gấp đôi như một dự trữ năng lượng khi cần thiết bằng cách sạc các thiết bị khác có thể được cắm vào nó.

Một khía cạnh khó chịu của những chiếc điện thoại pin lớn là việc chúng trở nên quá dày và cồng kềnh, phủ nhận vẻ ngoài hấp dẫn của chúng. Nhưng ASUS đã thực hiện một công việc đáng khen ngợi trong việc thiết kế Zenfone Max trở thành just 5.3mm in thickness và các cạnh cong với khung kim loại hoàn toàn để giúp. Điện thoại đi kèm với màn hình 5.5 HD, giống như hầu hết các màn hình trong dòng Zenfone 2.

ASUS đã không cắt góc khi nói đến bộ phận máy ảnh, khi mang lại thành công cho điện thoại Laser. Camera sau 13MP được tích hợp ống kính Largan 5 mảnh và khẩu độ f / 2.0 đi kèm với đèn flash LED hai tông màu và khả năng tự động lấy nét bằng laser cực nhanh có khả năng khóa đối tượng trong 0,03 giây khiến Zenfone Max không chỉ là một chiếc điện thoại pin khủng. Một game bắn súng góc rộng 5MP (85 độ) phía trước cũng sẽ chụp một số bức ảnh selfie rộng, tốt mà chúng ta đã thấy từ điện thoại Laser. ASUS tuyên bố rằng bộ đôi máy ảnh này có khả năng chụp một số bức ảnh tuyệt đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu với mô-đun máy ảnh mà chúng đi kèm.

ZenFone Max_ZC550KL_White

Điểm mà ASUS dường như đã hạn chế để giữ chi phí thấp là sức mạnh xử lý. Zenfone Max đi kèm với Qualcomm 64 Bit Bộ xử lý Snapdragon 410 đi kèm với 2GB RAM. GPU Adreno 306 sẽ đảm bảo nó có thể xử lý một số trò chơi trung bình nặng nhưng điều này vẫn được thấy với chỉ 2GB RAM trên bo mạch. Giao diện người dùng Zen dựa trên Android Lollipop sẽ cung cấp năng lượng cho điện thoại.

Bộ nhớ trong 16GB là những gì Zenfone Max nhận được và đây sẽ là biến thể duy nhất. Tin tốt là điều này có thể được mở rộng lên đến 64 GB. Zenfone Max cũng hỗ trợ sim kép, cả hai đều sử dụng được LTE.

Zenfone Max có giá 9,999 INR chắc chắn có vẻ là một thỏa thuận tốt nếu xét đến pin và mô-đun máy ảnh mà nó cung cấp. Nhưng nếu một người là một game thủ nặng hoặc một người dùng chuyên sâu thì khả năng xử lý có thể là một yếu tố đáng lo ngại, trong trường hợp này, Coolpad Note 3 với RAM 3GB được đưa vào tầm ngắm. Với sự ra mắt của Lenovo K4 Note cách đây 24 giờ, chúng ta sẽ phải xem liệu Zenfone Max có thu hút được sự chú ý của người mua hay không. ASUS Zenfone Max hiện đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng trước trên Flipkart và Amazon và cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng vào giữa tháng Giêng.