Bất cứ khi nào bạn đóng điện thoại thông minh sau tất cả các nghiên cứu của mình, nếu đó là một sản phẩm hàng đầu của bất kỳ thương hiệu nào, bạn đang phải chịu áp lực không chỉ trả một đống tiền mà còn không an toàn khi giữ khoản đầu tư đó ngang bằng với sự xuất sắc của hệ sinh thái phụ kiện. bạn có thể hoặc trong hầu hết các trường hợp phải đủ khả năng. Trong trường hợp bạn đã mua một chiếc iPhone, bạn chắc chắn rằng cáp được cung cấp sẽ không kéo dài như bạn muốn.

Lightning cables rất nổi tiếng về sự cố như bạn muốn gọi rằng chúng được tạo ra để tự sát trong vài tháng sau khi mở hộp iPhone mới của bạn để sử dụng trong thế giới thực. Đó là một trong những nhược điểm của việc sở hữu một chiếc iPhone thế hệ hiện tại. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu thiết bị iOS đặc biệt là chiếc điện thoại nên chọn bằng mọi giá? Bạn sẽ đầu tư nhiều hơn để tìm cáp phù hợp vì sét không phổ biến với mọi người bạn khác của bạn và có nhiều lựa chọn trên thị trường khiến bạn bối rối, đặc biệt là với các thị trường trực tuyến như Flipkart hoặc Amazon.

Một người bạn của tôi đã mua một chiếc iPhone 6S gần đây sau khi dành vài năm tốt đẹp của mình với điện thoại Android. Thách thức lớn nhất của anh ấy là làm thế nào để tạo ra một hệ thống sinh thái cáp Lightning xung quanh anh ấy vì hơn 90% số liên lạc của anh ấy đang sử dụng Micro USB làm phụ kiện đồng bộ và sạc chính. Tôi biết rằng việc mua một chiếc iPhone 6S sẽ khiến anh ấy phải trả giá cao hơn trước khi anh ấy hài lòng với người bạn đời thông minh mới của mình. Lưu ý những đặc điểm cuộc sống hàng ngày mà anh ấy đang tìm kiếm –

  • Không dài và cáp vô hình cho ô tô
  • Một dây cáp chắc chắn để mang theo khi đi du lịch
  • Cáp dự phòng ở nhà khi bạn chuẩn bị đi ngủ nhưng cần một chiếc

Bây giờ câu hỏi đặt ra, Can a single cable serve all of them? Có, cáp đi kèm có thể nếu bạn quá cẩn thận nhưng nếu bạn sẵn sàng chi tiêu riêng cho từng mục đích thì sẽ có sự nhầm lẫn .. nhãn hiệu nào và cáp nào? Đây là cách bạn tôi giải quyết vấn đề này trong khả năng của mình

Anh ấy đã mua hai dây cáp mới, tính đến ngày hôm nay tổng số tiền đầu tư gần như chưa đến 1600 INR –

Loại cáp đầu tiên anh ấy chọn cho chiếc ô tô của mình là loại cáp cứng và bền, nhưng không quá đắt. Tukzer. Đây là loại cáp được Apple chứng nhận MFi với thiết kế phẳng không rối và chiều dài khoảng 1 mét. Cáp hỗ trợ cả sạc nhanh 2.4A, chức năng đồng bộ và tương thích với nhiều loại thiết bị iOS của Apple. Nó có sẵn với nhiều lựa chọn màu sắc phù hợp với chiếc iPhone màu xám không gian của anh ấy và được bán với giá Rs. 599.

Cái thứ hai đắt hơn một chút nhưng chắc chắn hơn một chút là boAt’s indestructible lightning cable for iPhone nó sẽ đi cùng ba lô của anh ấy mãi mãi, và nó không phải là một sợi cáp rẻ tiền sẽ sớm bị hỏng đối với anh ấy. Nó cũng là cáp đồng bộ và sạc được Apple chứng nhận được bao bọc trong một lớp vỏ nhôm đảm bảo độ bền và có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với tuổi thọ thông thường. Có 4 màu với 2 năm bảo hành và được bán tại Amazon.in với giá Rs. 960.

Và cáp màu trắng đi kèm với iPhone đóng vai trò là cáp dự phòng tại nhà bất cứ khi nào cần thiết.

Ốp lưng Spigen iPhone

Bên cạnh đó, anh cũng mua một chiếc ốp lưng Spigen để giữ an toàn cho chiếc iPhone của mình trong trường hợp va chạm. Đó là một chiếc hộp thanh lịch nhưng không quá chắc chắn, điều tốt là chiếc hộp này mang lại cho anh ta ít hoặc không quá lớn. Vỏ được làm từ chất liệu TPU dẻo và bền, tạo cảm giác mềm mại khi cầm trên tay và họa tiết điểm xuyết ở mặt sau mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái.

Bạn nghĩ sao, cuộc săn lùng phụ kiện của bạn như thế nào khi bạn mua iPhone gần đây hoặc có thể nó sẽ như thế nào nếu bạn mua trong thời gian tới. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có ý tưởng hoặc sản phẩm hữu ích hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với các tùy chọn tốt nhất hiện có trên thị trường, đặc biệt là đối với cáp.

Bài đăng này được đóng góp bởi Vijay Namboori, anh ấy là chuyên gia phân tích dữ liệu của ISOBAR Ấn Độ và là một người hâm mộ iPhone cuồng nhiệt.