Không nghi ngờ gì nữa, iPhone là đặc biệt; hạn chế duy nhất là những hạn chế nhất định của iOS. Ví dụ, bạn phải có ý tưởng về mức độ khó khăn khi đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên iPhone bằng iTunes. Đối với mọi nhạc chuông bạn tải xuống từ iTunes, bạn cần phải cắt bỏ cả điểm bắt đầu và điểm kết thúc của bản nhạc. Bên cạnh đó, bạn phải trả tiền cho mọi giao dịch mua hàng mà bạn đã thực hiện từ bộ sưu tập giới hạn iTunes Music Store.

Chà, trong trường hợp như vậy, một công cụ chuyển đổi nhạc chuông iPhone có thể giúp bạn thêm nhạc chuông của riêng mình vào iPhone mà không cần iTunes hoặc GarageBand. May mắn thay, có rất nhiều nhà sản xuất nhạc chuông cho iPhone có thể thực hiện công việc này một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số trong số chúng.

Cách thêm nhạc chuông vào iPhone với iRingg

iRingg là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tạo nhạc chuông và thêm chúng thẳng vào thiết bị iOS được kết nối. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho thấy cách bạn có thể dễ dàng đặt nhạc chuông tùy chỉnh của mình bằng iRingg:

Bước 1: Tải xuống iRingg và cài đặt nó trên máy tính của bạn. Ứng dụng có sẵn miễn phí để tải xuống trên cả Mac và Windows.

Bước 2: Chạy ứng dụng; khi khởi chạy, nó sẽ yêu cầu bạn kết nối thiết bị iPhone với máy tính. Bạn có thể sử dụng USB tiêu chuẩn để kết nối thiết bị của mình lần đầu tiên, nhưng sau đó, bạn có thể kết nối không dây thông qua tính năng Wi-Fi.

Bước 3: Sau khi iPhone của bạn được kết nối, hãy định vị tệp âm thanh trên PC mà bạn muốn làm nhạc chuông mới và thả tệp đó vào ‘Browsegiao diện tab.

Khi bạn thả tệp, hãy chọn và trim 30 seconds của bản nhạc mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông.

cách cắt nhạc chuông cho iPhone trong iringg

Nếu bạn không có bài hát trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Search trong ứng dụng để tìm bản nhạc mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra For You đề xuất các bài hát trên thư viện và lịch sử tìm kiếm của người dùng.

Bước 4: Sau khi tìm thấy bản nhạc mong muốn, bạn có thể đặt một số hiệu ứng cho bản nhạc trong Personalized & Edit. Người ta có thể thêm vào hoặc tắt dần, SndMojis và một số thứ khác trong nhạc chuông để làm cho nó thú vị hơn.

cá nhân hóa và chỉnh sửa nhạc chuông cho iPhone

Bước 6: Khi bạn đã hoàn tất mọi thứ, chỉ cần xem trước bài hát. Nếu bạn hài lòng, chỉ cần nhấp vào Export và chọn Push to iPhone để chuyển bản nhạc sang thiết bị của bạn.

cách thêm nhạc chuông vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes

Sau khi xuất bản nhạc, hãy chuyển đến Cài đặt> Âm thanh & Haptics > Ringtone trên iPhone của bạn. Sau đó tìm và chọn bản nhạc vừa tạo để đặt làm nhạc chuông cuộc gọi đến.

cách đặt nhạc chuông tùy chỉnh trên iPhone mà không cần iTunes

GHI CHÚ: iRingg là một ứng dụng trả phí và bản dùng thử miễn phí của nó sẽ cho phép bạn xuất một âm duy nhất.

Các tính năng của iRingg

Dưới đây là một số tính năng của iRingg mà người dùng nên biết trước khi bắt đầu sử dụng ứng dụng.

6 giác quan

Đây là một công nghệ hoàn toàn mới khảo sát iTunes cục bộ trên PC và iPhone để thu thập dữ liệu nghe của người dùng. Ứng dụng gợi ý cho người dùng bản nhạc mà họ có thể muốn đặt làm nhạc chuông iPhone mới dựa trên dữ liệu đó. Mỗi khi bạn kiểm tra phần iRingg, bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mới cho mình.

phần dành cho bạn ở iringg

Bài hát không giới hạn

iRingg cho phép người dùng tải xuống bất kỳ video hoặc bản âm thanh nào từ SoundCloud hoặc YouTube. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm bài hát trong Search và sau đó tải xuống bản nhạc đó để thực hiện một số thay đổi trước khi đặt nó làm nhạc chuông mới.

SndMoji

Để làm cho nhạc chuông độc đáo và thú vị hơn, ứng dụng cũng cho phép bạn thêm các SndMojis khác nhau như âm thanh của mèo, UFC, BOOM, v.v. Không chỉ vậy, người ta cũng có thể thêm giọng nói của chính mình vào bản nhạc để làm cho nhạc chuông trở nên vui nhộn và ngớ ngẩn hơn.

Trực tiếp chuyển nhạc chuông

iRingg có khả năng gửi nhạc chuông mới tạo trực tiếp đến iPhone mà không cần sử dụng đồng bộ iTunes. Nhờ công nghệ UCB và WiFi, người dùng chỉ cần kết nối thiết bị của họ qua USB hoặc Wi-Fi, sau đó chuyển nhạc chuông họ đã tạo trực tiếp sang thiết bị của họ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Các lựa chọn thay thế khác

SYC 2

SYC 2 (Softorino YouTube Converter 2) là một ứng cử viên hoàn hảo để tải xuống và chuyển đổi video hoặc âm thanh thành nhạc chuông iPhone. Với sự trợ giúp của các trình duyệt trong ứng dụng của phần mềm, người dùng có thể tải xuống các bản nhạc từ hơn 66 nguồn.

Tất cả những gì họ cần làm là tìm kiếm bài hát trong trình duyệt trong ứng dụng, chọn định dạng xuất thành Ringtone và chuyển trực tiếp bản nhạc đó sang phần nhạc chuông của iPhone chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh việc tạo nhạc chuông, bạn cũng có thể sử dụng SYC 2 để tải âm thanh, video ở nhiều độ phân giải khác nhau.

WALTR PRO

Một ứng dụng đáng xem xét khác là Waltr Pro. Nó không chỉ dành riêng cho nhạc chuông iPhone mà còn có thể giúp bạn chuyển tất cả các loại tệp như nhạc chuông, âm thanh, video, ebook sang điện thoại chỉ trong vài giây mà không cần iTunes.

Với tính năng kéo và thả, bạn có thể di chuyển hàng tấn tệp và thư mục đến vị trí mong muốn trên điện thoại của mình. Điều tốt nhất về phần mềm là nó tự động phát hiện các tệp, chuyển đổi thành phần mềm tương thích với Apple phù hợp, và sau đó di chuyển chúng đến đích mục tiêu.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn trong việc thêm nhạc chuông tùy chỉnh vào iPhone của bạn mà không cần iTunes. Nếu bạn không thể quyết định mình nên sử dụng công cụ chuyển đổi nhạc chuông nào cho iPhone, thì tôi khuyên bạn nên thử tất cả chúng và chọn một công cụ phù hợp nhất với bạn. Vì vậy, hãy tải chúng xuống máy tính của bạn và tận dụng bản dùng thử miễn phí mà chúng cung cấp để kiểm tra các tính năng của chúng.

MẸO KHÁC: