Đồng hồ trên iPhone và iPad hiển thị thời gian kỹ thuật số theo giờ và phút, cả trên màn hình khóa và thanh trạng thái trên màn hình chính. Đáng ngạc nhiên là không có cách gốc nào để xem giờ ở định dạng hh: mm: ss trên thiết bị iOS. Mà nói, ứng dụng Đồng hồ trên màn hình chính của iPhone có mặt đồng hồ kim thay vì biểu tượng tĩnh, không giống như các ứng dụng khác. Nó cũng có một kim giây quét có ích để đếm giây trên iPhone. Người ta có thể thêm tiện ích đồng hồ vào màn hình chính (trong iOS 14 trở lên) nhưng điều đó cũng hiển thị màn hình đồng hồ kim.

Ứng dụng đồng hồ mặc định với kim giây quét

Đừng lo lắng, có một số ứng dụng đồng hồ của bên thứ ba để xem giây trên đồng hồ iPhone ở định dạng kỹ thuật số. Bạn cũng có thể thêm tiện ích đồng hồ tính theo giây vào màn hình chính của iPhone hoặc iPad, ở kích thước vừa hoặc nhỏ. Điều này cho phép bạn xác định chính xác thời gian hiện tại tính bằng giây, rất hữu ích cho việc đánh dấu thời gian hoặc trong quá trình tập luyện.

Tôi có thể hiển thị giây trên màn hình khóa iPhone của mình không?

Tiếc là không có. Không có cách nào để hiển thị giây trên màn hình khóa iPhone, hơn thế nữa vì bạn không thể thêm widget vào màn hình khóa. Hơn nữa, iPhone vẫn chưa có màn hình Luôn bật, điều này có thể khiến điều này trở nên khả thi. Do đó, đặt cược duy nhất của bạn là sử dụng ứng dụng đồng hồ tích hợp sẵn hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để nhận đồng hồ giây trên iPhone.

Tuy nhiên, dưới đây là một số ứng dụng cung cấp tiện ích đồng hồ kỹ thuật số miễn phí có giây cho iPhone running iOS 14 or later. Bạn có thể cài đặt bất kỳ một trong số chúng để hiển thị thời gian bằng giây trên iPhone.

Cách hiển thị giây trên đồng hồ iPhone hoặc iPad

Để thêm đồng hồ kỹ thuật số vào màn hình chính iPhone của bạn, hãy cài đặt một trong các ứng dụng dưới đây.

Đồng hồ lật

 1. Cài đặt đồng hồ lật từ App Store và mở ứng dụng.
 2. Để thêm tiện ích Đồng hồ lật, hãy nhấn và giữ vùng trống bất kỳ trên màn hình chính.
 3. Chạm vào + button ở góc trên bên trái.
 4. bên trong Search Widgets thanh, tìm kiếm Flipclock và chọn FlipClock. ứng dụng đồng hồ kỹ thuật số flipclock dành cho iPhone
 5. Cuộn qua danh sách các tiện ích có sẵn (Phổ biến hoặc Cổ điển) và nhấn vào Add Widget. cách thêm tiện ích đồng hồ với giây trên Màn hình chính của iphone

Thì đấy! Tiện ích sẽ hiển thị đồng hồ kỹ thuật số có giây cùng với ngày và thứ trên màn hình chính của bạn.

cách hiển thị giây trên đồng hồ iphone
Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số với bộ đếm giây trên iPhone

TIP: Bạn có thể tùy chỉnh thêm tiện ích FlipClock. Làm như vậy, mở ứng dụng FlipClock và nhấn vào ‘Tiếp tục đến ứng dụng’ ở trên cùng. Nhấn vào nút Cài đặt (biểu tượng bánh răng) ở trên cùng bên phải và chọn ‘Cài đặt tiện ích con’. Bây giờ, hãy thực hiện các thay đổi như tắt đồng hồ 24 giờ hoặc chọn một chủ đề khác. Sau đó, lưu các thay đổi.

ứng dụng đồng hồ lật trong iOS 14

~ Get Here

Đồng hồ kỹ thuật số – Báo thức LED lớn

Rõ ràng, ứng dụng này là một bản sao của FlipClock nhưng với kiểu phông chữ và cách phối màu khác. Tương tự như FlipClock, Đồng hồ kỹ thuật số có các tiện ích nhỏ và vừa. Tiện ích đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian ở dạng số cùng với ngày và thứ bằng màu xanh lục.

cách thêm widget đồng hồ kỹ thuật số vào màn hình chính trên iphone và ipad

Để thay đổi màu sắc và hình thức của tiện ích, hãy mở ứng dụng và đi tới ‘Cài đặt tiện ích’. Sau đó, chọn chủ đề Không VIP (miễn phí) mong muốn và nhấn Lưu.

hiển thị cài đặt ứng dụng đồng hồ

~ Get Here

Đồng hồ kỹ thuật số – Tiện ích LED

Ứng dụng này chỉ cần thêm đồng hồ kỹ thuật số vào iPhone hoặc iPad của bạn mà không cần bất kỳ chuông và còi nào. Nó cung cấp các widget nhưng thời gian trong widget không hiển thị giây.

Để xem đồng hồ có bộ đếm giây, chỉ cần mở ứng dụng và nó sẽ hiển thị đồng hồ kỹ thuật số ở chế độ toàn màn hình. Nó xuất hiện giống như một trình bảo vệ màn hình và bạn có tùy chọn để hiển thị ngày và thứ trong tuần.

cách xem đồng hồ bằng giây trên iphone

Trong khi đó, các tính năng tùy chỉnh như thay đổi màu chữ, màu nền, ảnh nền yêu cầu phiên bản Pro của ứng dụng.

~ Get Here

Sử dụng tiện ích Đồng hồ gốc

Mặc dù bạn có thể sử dụng biểu tượng ứng dụng Đồng hồ tích hợp để xem giây trên iPhone của mình. Tuy nhiên, thêm tiện ích là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn không muốn cài đặt thêm ứng dụng hoặc thấy biểu tượng Đồng hồ trên màn hình chính tương đối nhỏ cho mục đích của bạn.

Để thêm tiện ích đồng hồ vào màn hình chính của bạn trên iOS 14 trở lên,

 1. Nhấn và giữ bất kỳ vùng trống nào trên màn hình chính của bạn.
 2. Chạm vào + button ở góc trên bên trái.
 3. bên trong Search Widgets thanh, tìm kiếm clock và chọn Đồng hồ. thêm tiện ích đồng hồ vào iphone
 4. Cuộn và chọn kiểu đồng hồ mong muốn và chạm vào Add Widget. thêm tiện ích đồng hồ kim vào màn hình chính của iphone
 5. Đặt tiện ích đồng hồ vào vị trí ưa thích của bạn và nhấn ‘Hoàn tất’.

  cách xem giây trên đồng hồ iphone hoặc ipad
  Tiện ích đồng hồ kim với kim giây trên iPhone

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.