Trước khi tôi viết một từ khác, đây là lời tuyên bố từ chối trách nhiệm, tôi đã rất Pokemon hâm mộ ngay từ những ngày trung học của tôi, trên thực tế, trở lại vào đầu những năm 2000 khi kinh doanh thẻ Pokemon là một điều, tôi tự hào là chủ sở hữu của một số thẻ Pokemon thực sự huyền thoại. Đó là cơn sốt trong vòng kết bạn, rằng chúng tôi sẽ thiết lập các giao dịch và trận chiến, ngay cả vào buổi sáng của các bài kiểm tra quan trọng ở trường. Bạn có thể đã đoán được rằng niềm đam mê của tôi với trò chơi này hơi cực đoan hơn một chút so với một người bình thường chỉ chơi trò chơi để giải trí.

Có lẽ, trò chơi có thể không lấy đi tất cả những điều này của bạn, nhưng Pokemon Go đã là một nguyên nhân khiến năng suất của tôi giảm sút khá nhiều. Đúng, tôi đang đi bộ nhiều hơn một chút so với những gì tôi sẽ làm, và điều đó là tốt, nhưng tôi đang đi bộ với suy nghĩ chọn Pokemon chứ không phải vì tôi muốn đi bộ. Mới hôm trước, tôi về nhà rất thất vọng sau khi đi bộ 4 km vì tất cả những gì tôi bắt gặp là một đống Rattata và một con Goldeen, khi mà nếu tôi thực sự tập luyện, có lẽ tôi đã nhìn thấy thành tích trên máy theo dõi thể dục của mình và cảm nhận. tự hào về. Đây chỉ là một sự cố nhỏ, trong khi trò chơi đang diễn ra một cách rõ ràng, và có một số thứ thực sự tiện lợi đang diễn ra, nó đã lấy đi của tôi một vài thứ, và sau khi viết bài đăng này, tôi có lẽ sẽ làm đúng những thói quen này, họ đã như thế nào.

Kindle không còn là người bạn tốt nhất khi đi du lịch

Nếu bạn ở trong một tàu điện ngầm như Mumbai hoặc thậm chí Delhi như tôi, bạn biết thời gian đi làm là một khó khăn lớn. Tôi dễ dàng dành khoảng 90 phút trong ngày để đi du lịch. Tôi sẽ sử dụng thời gian này một cách thận trọng để đọc một hoặc hai cuốn sách và điều đó đã giúp ích. Mặc dù một ngày khá bận rộn, tôi vẫn có thể theo kịp những cuốn sách của mình và điều đó khiến tôi hài lòng khi không bỏ lỡ. Kể từ trận đấu, tôi quan tâm đến việc bắt gặp những nhân vật hư cấu này hơn là đọc Zlatan Ibrahimovic như thế nào khi anh ấy ở Ajax hoặc cách Paul McGrath chiến đấu với chứng nghiện rượu cấp tính. Thực tế là có một không khí không có tuổi thọ, trò chơi khiến bạn bị cuốn hút. Tôi đã cố gắng đọc và bắt Pokemon, nhưng không, điều đó không thành công. Mặc dù tôi đi cùng một tuyến đường mỗi ngày, nhưng cơ hội có một Pokemon mới mỗi ngày, vì vậy tôi không muốn đặt điện thoại xuống và quay lại với cuốn sách, mặc dù tuyến đường đã được khám phá nhiều lần.

Điều đó thôi thúc thoát khỏi Google Maps và Pokemon lửa

Tôi đã đến đó vài lần trong tuần này một mình. Đi du lịch đến một địa điểm mới, nơi tôi phải sử dụng Google Maps. Các địa điểm chưa được khám phá tương đương với Pokemon mới và mong muốn thoát khỏi ứng dụng Bản đồ và xem liệu có bất kỳ Pokemon hiếm nào xung quanh không chỉ là quá nghiêm trọng. Tôi đã tham gia một vài lần và bị lạc đường, gây ra vấn đề không chỉ cho bản thân tôi mà còn cho tài xế của tôi hoặc tài xế taxi nữa. Tại sao ứng dụng không phải lúc nào cũng có thể chạy ở chế độ nền để công việc thường xuyên không bị cản trở? Điều này cũng có thể nguy hiểm, và tôi không tự hào về nó. Phải có tinh thần mạnh mẽ hơn và tập trung vào lộ trình.

Muốn xem lại Series và phim

Pokemon là một người bạn thời thơ ấu. Đó là người bạn tốt nhất ở trường. Kể từ đó, rất nhiều sở thích mới đến và đi. Với Pokemon Go tại đây, bạn muốn quay lại xem lại tất cả các tập phim đó. Như thể tôi cần một thứ khác để ngồi trước màn hình lớn, đăng hết bóng đá và những sit-com thông thường mà tôi quay lại xem hết các tập Pokemon và không quên các bộ phim Pokemon. Lưng của tôi đang khóc, ISP và năng suất của tôi cũng vậy. Giống như người yêu cũ của bạn quay trở lại cuộc sống của bạn, người mà bạn đã rất cố gắng để hết yêu và bùng nổ, cô ấy lại xuất hiện, xinh đẹp hơn bao giờ hết và bạn lại bị cuốn hút vào đó.

Tôi còn lúng túng về mặt xã hội, thậm chí còn hơn thế nữa

Tôi không bao giờ là một người hòa nhập nhiều và là ánh sáng của căn phòng, nhưng tôi rất hòa hợp. Ngày nay, khi tôi đến thăm nhà hàng xóm hoặc nhà một người cô già, bản năng đầu tiên là đi quanh nhà và xem có con gì để bắt không. Muốn đến xem nhà người khác là điều không đúng, chỉ là không nên. Thực tế là tôi có sự thôi thúc đó làm cho tôi buồn, và tôi không tránh khỏi hỏi đường ra ban công hoặc khu vườn chỉ để xem nếu có cơ hội. Nó đã dẫn đến một số cuộc trò chuyện thực sự khó xử, đặc biệt là khi một nam thanh niên 26 tuổi muốn bắt các nhân vật hoạt hình.

Đẩy các kết thúc quá khó

Khó nói đó là một thói quen xấu nhưng tôi còn nghiêm khắc hơn rất nhiều với điện thoại của mình. Tôi có thể dễ dàng sử dụng Nexus 6P trong vòng một ngày mà không cần bận tâm đến bộ sạc. Ngày nay, tôi có xu hướng mang theo bên mình một bộ sạc cũng như một cục sạc dự phòng. Vì các dịch vụ dữ liệu không phải là tốt nhất ở Ấn Độ, trò chơi yêu cầu ping liên tục đến GPS, cũng như kết nối dữ liệu, khá ngốn pin. Trung bình, tôi mất khoảng 20% ​​pin trong 45 phút đi xe một chiều và việc đầu tiên cần làm là sạc điện thoại. Điều đó không chỉ có nghĩa là tôi đang mang thêm một bộ dây cáp mà còn nếu tình cờ có một ngày dài, tôi phải hết sức cẩn thận để không bị thiếu pin.

Pokemon Go là một cơn nghiện và tôi chắc chắn rằng nhiều người khác ngoài kia, những người mà lối sống của trò chơi đã thay đổi. Đúng, đôi khi vì điều tốt, nhưng đôi khi cũng không vì lý do chính đáng như vậy. Như tôi đã hứa, tôi sẽ giải quyết đúng vấn đề này và coi trò chơi như những gì nó vốn có, đó là một trò chơi. Bạn phải quan sát bản thân và những người xung quanh để không làm tổn hại đến người khác trong khi bản thân có một khoảng thời gian vui vẻ. Không còn nữa. Không còn chiếm dụng thời gian đọc của tôi hay xâm phạm quyền riêng tư của mọi người nữa, chờ đã, có Pikachu trên bàn phím ở đây.

Bài báo này được đóng góp bởi Arpit Verma, một nhà truyền giáo của Pricebaba.com